Cách Thông Tắc Bồn Rửa Bát Nhanh Chóng Triệt Để Ngay Tại Nhà

250
Booking.com

Bồn rửa bát của bạn đang sử dụng hằng ngày bỗng dưng 1 ngày nó lại xảy ra tình trạng tắc nghẽn nhưng bạn lại không biết do đâu và do lý do nào gây nên tình trạng này. Các bạn cũng đang tìm hiểu những cách thông tắc bồn rửa bát 1 cách nhanh chóng và triệt để tại nhà nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu.

Công ty thông cống nghẹt Trí Bảo sẽ là đơn vị giúp các bạn biết thêm những cách thông tắc bồn rửa bát tại nhà để các bạn có thể giải quyết vấn đề tắc nghẽn. Hãy cùng Banahills.net theo dõi bài viết này để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Vì bồn rửa bát cũng có cấu tạo khá đặc biệt để xuyên suốt quá trình sử dụng hạn chế việc xảy ra vấn đề tắc nghẽn. Nhưng khi bồn rửa bát đã gặp vấn đề tắc nghẽn thì rất khó giải quyết và đòi hỏi các bạn cần phải có 1 kiến thức nhất định.

Những cách thông tắc bồn rửa bát nhanh chóng triệt để ngay tại nhà có hiệu quả cao?

Cách Thông Tắc Bồn Rửa Bát Nhanh Chóng Triệt Để Ngay Tại NhàSử dụng các loại bột thông tắc khác nhau

Việc sử dụng bột thông tắc để thực hiện tắc nghẽn cho bồn rửa chén đang được rất nhiều doanh nghiệp công ty dịch vụ thông tắc sử dụng khá nhiều.

Các loại bột thông tắc cũng được bán khá nhiều trên thị trường và cách sử dụng cũng khá đơn giản nên thay vì phải tốn chi phí cho dịch vụ thông tắc với 1 khoản chi phí thì tại sao các bạn lại không tự mình thông tắc tại nhà.

Các bạn có thể ra bất cứ 1 cửa hàng nào để mua bột thông tắc nhé, chỉ với 1 mức giá từ 50.000đ cho đến 150.000đ các bạn đã có cho mình 1 bịch bột thông tắc.

Để sử dụng các loại bột thông tắc hiệu quả các bạn nên sử dụng chúng vào ban đêm nhé. Toàn bộ lượng dầu mỡ, thức ăn, cặn bã, chất thải, tóc, túi nilon,.. có trong bồn rửa bát sẽ được bột thông tắc xử lý 1 cách nhanh chóng. Vì trong bột thông tắc có chứa rất nhiều vi sinh vật có lợi có khả năng ăn mòn và phá tan làm mềm chất thải 1 cách vô cùng hiệu quả.

Chỉ cần trộn bột thông cống với 1 mức nước phù hợp (có hướng dẫn chi tiết trên từng gói bột thông cống với 1 tỷ lệ nhất định). Sau khi đã cho ra 1 hỗn hợp ở dạng lỏng thì các bạn hãy đổ chúng trực tiếp xuống bồn rửa bát và cứ thế để chúng qua đêm nhé! Hôm sau các bạn hãy vệ sinh thật sạch toàn bộ lượng bột thông tắc còn sót lại và tẩy rửa những chất thải cặn bã còn sót lại.

Cách Thông Tắc Bồn Rửa Bát Nhanh Chóng Triệt Để Ngay Tại Nhà

Sử dụng máy hút bụi

Máy hút bụi cũng có khả năng thông tắc bồn rửa bát vô cùng hiệu quả đấy nhé, chỉ cần sử dụng máy hút bụi tình trạng tắc nghẽn sẽ không còn nữa.

Việc sử dụng máy hút bụi trong suốt quá trình thông tắc cũng khá đơn giản.Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: đặt chúng xuống miệng bồn rửa bát và tiến hành xả nước nhẹ nhàng

Bước 2: đồng thời vừa xả nước các bạn bật máy hút bụi lên và để cho chúng hoạt động đến khi tình trạng tắc nghẽn không còn nữa

Bước 3: Rút máy hút bụi ra và sử dụng bồn rửa bát xem chúng còn bị tắc nghẽn không nhé. Vệ sinh thật sạch để mang lại mùi thơm và không bị ô nhiễm không khí.

Cách Thông Tắc Bồn Rửa Bát Nhanh Chóng Triệt Để Ngay Tại Nhà

Sử dụng phương pháp thông tắc từ thiên nhiên

Các bạn chỉ cần kết hợp 1 ít giấm ăn, 1 ít muối, 1 ít nước nóng và nguyên vật liệu chính là backing soda chúng ta không thể thiếu. Hãy dùng backing soda như 1 nguyên liệu tại nhà, vì backing soda có khá nhiều chức năng và chúng ta có thể dễ dàng sử dụng chúng.

Hãy trộn đều tất cả chúng lại và để lại 1 ít nước nóng nhé, đổ toàn bộ hỗn hợp này xuống bồn rửa mát sau 15 phút hãy đổ tiếp nước nóng xuống nhé. Đợi qua đêm hôm sau hoặc sau 2 tiếng các bạn hãy vệ sinh chúng nhé!

Tình trạng và nỗi lo lắng về vấn đề tắc nghẽn bồn rửa bát sẽ không còn nữa và nó sẽ giúp các bạn có 1 môi trường vô cùng sạch đẹp.

Cách Thông Tắc Bồn Rửa Bát Nhanh Chóng Triệt Để Ngay Tại Nhà

Dùng dây lò xo để thông tắc

Với cách thông tắc bằng móc quần áo hay dây kẽm sắt chỉ phù hợp với đường ống thẳng. Nếu sử dụng cách này cho đường ống gấp khúc sẽ có nguy cơ đâm thủng đường ống và gây thiệt hại nặng nề. Chính vì vậy, với những đường ống bồn rửa chén gấp khúc, bạn hãy sử dụng loại dụng cụ thông tắc chuyên dụng là dây lò xo. 

Thân dây lò xo mềm, linh hoạt nên dễ dàng luồn lách qua các chỗ gấp khúc mà không đâm thủng hoặc bị mắc kẹt lại. Thiết kế đầu dây lò xo là những vòng xoắn rộng và thưa. Vì vậy, khi dây lò xo chạm vào chất thải và rác sẽ dễ dàng giữ chúng và kéo ra khỏi đường ống dễ dàng.  

Hy vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được chia sẻ cho các bạn, các bạn sẽ thực hiện được 1 cách trọn vẹn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những chia sẻ khác.

CÔNG TY THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT TRÍ BẢO

Booking.com